5 mẫu tranh treo tường độc đáo làm quà tặng 8/3 cực đẹp và ý nghĩa.

2 Comments

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đã sắp đến gần, tuy nhiên hầu hết đàn ông trên thế giới đều phải đối mặt với khó khăn khi chọn quà, vì để tặng nàng món quà vừa hợp ý, hợp tình, độc đáo lại mang ý nghĩa sâu sắc thật không đơn giản chút nào.

Dưới đây là những ý tưởng tặng quà mùng 8 tháng 3 từ shop Tranh nổi 3D giúp đấng mày râu ghi điểm trong mắt mẹ, vợ hay các cô gái của mình.

  1. Bộ tranh treo tường 3D thể hiện nét đẹp của người phụ nữ

Người phụ nữ xưa và nay đều rất được coi trọng và được tôn vinh là phái đẹp. Vì thế bạn chọn được món quà mang sắc thái của người phụ nữ sẽ làm họ cảm thấy hạnh phúc và ý nghĩa.

tc198a-21

Tranh treo tường cô gái

Bộ tranh treo tường 3D cô gái, thiếu nữ, thiếu nữ múa hay vũ điệu thiên nga chính là những bộ tranh thể hiện được nét đẹp dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ trong cuộc sống.

Với những cô gái hiện đại, cá tính, phá cách thì bộ cô gái chính là lựa chọn hoàn hảo trong mắt nàng.

tc087a-2

Tranh treo tường thiếu nữ

Với người vợ hay người mẹ, người em gái bộ thiếu nữ, thiếu nữ múavũ điệu thiên nga sẽ thích hợp hơn.

tc011a-3

Tranh treo tường thiếu nữ múa

Tin rằng người phụ nữ của bạn sẽ rất bất ngờ và cảm thấy được trân trọng khi nhận được món quà ý nghĩa này.

  1. Bộ tranh treo tường ca ngợi đức tính cần mẫn, chăm lo gia đình

Người bà, người mẹ, người vợ là những người luôn chăm lo hết mực cho gia đình. Nhân ngày này đấng mày râu muốn thể hiện chút tình cảm dành cho họ có thể nghĩ đến bộ tranh treo tường 3D “người lái đò”.

Người lái đò là một bộ tranh mang ý nghĩa về cuộc sống trèo lái gian nan tìm đến thành công của con người đồng thời mang phần nào ý nghĩa về sự lam lũ vất vả của người phụ nữ Việt Nam xưa và nay.

tc079a-1

Tranh treo tường người lái đò

Đặc biệt nếu người phụ nữ của bạn trong ngành giáo dục thì bộ “người lái đò” còn mang thêm ý nghĩa về người thầy, người cô trèo lái mái đò đưa chữ cho con.

  1. Bộ tranh treo tường về hoa

Mỗi người phụ nữ được ví như một bông hoa đẹp, rinh cả bộ tranh treo tường hoa về nhà sẽ càng thể hiện “tấm lòng” của bạn hơn đó.

tc238a-21 tc017a-6tc019b-1

  1. Bộ tranh treo tường “tâm đầu ý hợp”

Tâm đầu ý hợp là chỉ sự đồng thuận đồng lòng giữa vợ chồng. Chỉ cần nghe tên thôi chắc người phụ nữ của bạn cũng hiểu hết được ý nghĩa muốn truyền đạt

tc134a-41tc134b-41

  1. Bộ tranh treo tường về con công

Công được coi là biểu hiện của Phượng hoàng hiện diện trên trái đất, đặc biệt Công là loài chim có bộ lông tuyệt đẹp. Từ xưa đến nay, chim công được xem như đại diện cho cái gì đó rất cao quý, công đẹp lộng lẫy, giỏi múa, thuộc hàng sang trọng.

tc237b-11

Với một bộ lông tuyệt đẹp, tranh treo tường chim công biểu tượng cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn của người phụ nữ. Treo tranh chim công giúp cho tình cảm vợ chồng, bạn đời thêm gắn bó, hòa hợp. Gắn kết các thành viên trong gia đình.

Bạn đang phân vân chưa biết chọn mẫu tranh treo tường nào đẹp và phù hợp, liên hệ 0965362854 để được tư vấn kĩ lưỡng nhất.


2 replies on “5 mẫu tranh treo tường độc đáo làm quà tặng 8/3 cực đẹp và ý nghĩa.

Leave a Reply