Chọn hướng treo tranh hợp phong thủy mang tài lộc vào nhà

No comments yet

Đối với nhiều gia đình việc sưu tập và treo tranh trong nhà chỉ đơn thuần để giúp ngôi nhà trở nên mới mẻ sinh động hơn, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng các bức tranh treo tường đó vào phong thủy nhà đất để mang lại may mắn thành công trong công việc, cuộc sống nếu treo tranh đúng hướng. Với mỗi hướng nhà khác nhau sẽ đem đến một vận may khác nhau nên tùy vào mong muốn của bản thân mà bạn hãy chọn hướng treo tranh thích hợp nhất.

1. Hướng treo tranh giúp tăng danh tiếng, danh vọng

Phía Nam của ngôi nhà (năng lượng Hỏa) là khu vực của danh tiếng, kiến thức, lòng tự tôn và tiềm năng bản thân. Để giúp tăng cường năng lượng cho khu vực này, bạn nên treo các tác phẩm có hình rồng (màu nâu hoặc xanh lam), bát mã, con công đầy màu sắc hoặc phượng hoàng đang vỗ cánh bay.

tranh-cong-thanh-danh-toai

Mẫu tranh nổi 3D CÔNG THÀNH DANH TOẠI

tranh-treo-tuong-ma-dao-thanh-cong

Tranh treo tường MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG màu trắng

2. Bổ trợ cho các mối quan hệ

Hãy tăng cường nguồn năng lượng phía Tây Nam (năng lượng Thổ) nếu bạn muốn có các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc, tình yêu và hôn nhân gia đình. Bạn có thể lựa chọn bộ tranh song mã (TÂM ĐẦU Ý HỢP) màu vàng để treo tại hướng này.

tranh-treo-tuong-tam-dau-y-hop

Mẫu tranh treo tường TÂM ĐẦU Ý HỢP

 

3. Hướng treo tranh giúp tăng tài lộc

Hướng Đông Nam là hướng của năng lượng Mộc vì vậy bạn hãy treo những mẫu tranh có nhiều cây cối như mẫu tranh Hoàng Hôn Tím, Đào Thắm, Thịnh Vượng …

tranh-treo-tuong-thinh-vuong

Mẫu tranh treo tường THỊNH VƯỢNG

4. Mong cầu gặp quý nhân

Nằm ở phía tây bắc của ngôi nhà (năng lượng Kim), các yếu tố này sẽ được thúc đẩy, nếu gia chủ treo tranh THIÊN THẦN hoặc các vị thần phù trợ như ba bức tượng Phúc, Lộc, Thọ.

tranh-treo-tuong-dep

Mẫu tranh treo tường THIÊN THẦN

Điều quan trọng trong sử dụng các hình ảnh, biểu tượng nghệ thuật phong thủy là các tác phẩm đó phải toát lên được nét hạnh phúc, vui tươi. Những tư vấn trên ngoài việc áp dụng cho tranh treo tường phòng khách, phòng ngủ cũng có thể áp dụng cho phòng làm việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
– Showroom tranh: Số 3-Q20, ngõ 134 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.
– Hotline: 0919008686 – 01636758080 – 0965362854
– Website: tranhnoi3d.com
– Email: contact@magicwall.com.vn


Leave a Reply